Hajimari - nơi bắt đầu

Nơi bắt đầu những kết nối

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin, với đội ngũ tư vấn đầy nhiệt huyết, chúng tôi hân hạnh là cầu nối để ứng viên biết tiếng Nhật có thể tìm được những cơ hội nghề nghiệp phù hợp; cũng như giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu.

Nơi bắt đầu những cơ hội

Với chương trình đặc biệt cho các cộng tác viên, chúng tôi đem đến cho các bạn những giá trị hấp dẫn không chỉ bằng hiện kim cho những lần giới thiệu ứng viên tiếng Nhật thành công.

Nơi bắt đầu những kiến thức

Với những bài viết thú vị về môi trường công sở, văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản, chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho các bạn một cái nhìn toàn diện, khiến bạn có cảm giác đang chu du giữa xứ sở hoa anh đào dù đang ở tại Việt Nam.

Bạn có biết?

Nhật Bản hiện là TOP 2 đối tác đầu từ vào Việt Nam

3400

dự án đầu tư trực tiếp

44 TỶ

USD vốn đầu tư

58249

công việc tốt

246K

nhà tuyển dụng

1200

ứng viên tiềm năng

320K

hồ sơ ứng viên

Về Hajimari

Giữa xu hướng ngày càng sôi động ấy, nguồn nhân lực biết tiếng Nhật trở thành một yếu tố thiết yếu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản hội nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Các Nhà đầu tư sẽ ngày càng chú trọng đến việc tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật. Song song đó, số lượng ứng viên biết tiếng Nhật cũng đang tăng nhanh mỗi ngày.

Việc tìm người, người tìm việc. Chính vì thế, Hajimari ra đời.

Liên hệ với Hajimari

Social
Phone
028 6277 4093
Address
Open Hours
Monday–Friday: 9:00am–6:00pm