FAQs


Trở thành Partner của Hajimari, bạn sẽ trở thành một “nhà tuyển dụng” để tìm kiếm ứng viên cho những công việc mà Hajimari đăng tuyển trên website. Chỉ cần bạn tìm được ứng viên phù hợp cho công việc đó, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng 20% trên mức lương của ứng viên.
Chỉ với một bước đăng kí trở thành Partner của Hajimari, bạn có thể nhanh chóng kiếm được khoản hời sau mỗi lần giới thiệu việc làm cho người khác. Nếu ứng viên bạn giới thiệu được mời đi phỏng vấn, bạn sẽ nhận ngay thẻ cào điện thoại với giá trị tương đương:
- 50.000VND cho CV có trình độ tiếng Nhật N3
- 100.000VND cho CV có trình độ tiếng Nhật N2
- 200.000 VND cho CV có trình độ tiếng Nhật N1


Sau thời gian thử việc, nếu ứng viên bạn giới thiệu kí hợp đồng chính thức với nhà tuyển dụng, bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC THÊM một khoản hoa hồng tương ứng 20% trên mức lương của ứng viên.
Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5
Bước 6
Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5
Bước 6
Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5
Bước 6
Bước 1
Bước 2
Bước 3
Bước 4
Bước 5
Bước 6
Bước 7
Hãy tìm icon cánh hoa anh đào màu hồng ở trước mỗi tin tuyển dụng. Nếu công việc nào có icon thì đó là công việc có tiền thưởng cho partner. Với những tin tuyển dụng không có icon, công việc đó sẽ không có tiền thưởng cho partner cho dù partner có ứng tuyển hay giới thiệu CV.
Bạn có thể chia sẻ với bạn bè bằng nhiều cách như: chia sẻ link công việc qua Facebook, tin nhắn, truyền miệng... Sau đó hãy gửi CV của họ về cho Hajimari.
Sau khi ứng viên bạn giới thiệu nhận được công việc, chuyên viên nhân sự phụ trách sẽ trực tiếp liên hệ với bạn để hướng dẫn quy trình chi tiết.
Lương Gross là tổng thu nhập của bạn bao gồm luôn các khoản phí BHXH, BHYT, BHTN…
Lương Net là mức lương thực tế mà bạn sẽ được công ty trả hàng tháng sau khi đã trừ các khoản thuế phí khác. Đây là số tiền bạn sẽ vào tài khoản của bạn mỗi tháng và không mất thêm bất kì khoản phí nào khác để đóng cho BHXH, BHYT, BHTN, Thuế TNCN…
Sau khi bạn gửi CV về cho Hajimari, sẽ có chuyên viên phụ trách tư vấn liên lạc với bạn để kiểm tra thông tin và cùng bạn tiến hành các bước tiếp theo của quá trình tuyển dụng.
Xem ở phần Trạng thái:
Đang xác nhận: chuyên viên nhân sự phụ trách chưa/đang kiểm tra tính hợp lệ của CV
Không hợp lệ: ứng viên bạn gửi đã có trong cơ sở dữ liệu của Hajimari hoặc file CV bị lỗi
Xác nhận: chuyên viên nhân sự phụ trách đã xác nhận CV hợp lệ và thuộc quyền sở hữu của partner
Đang ứng tuyển: ứng viên đã ứng tuyển thành công và chờ lịch phỏng vấn từ khách hàng
Đang phỏng vấn: ứng viên đang trong quá trình phỏng vấn với khách hàng
Đang thương lượng: ứng viên phỏng vấn thành công và đang thương lượng quyền lợi
Bị từ chối: ứng viên phỏng vấn không thành công hoặc thương lượng quyền lợi không thành công
Thành công: Ứng viên chấp nhận offer chính thức từ khách hàng và Partner sẽ nhận được 100% tiền thưởng khi ứng viên ký hợp đồng lao động chính thức sau khi hoàn tất 2 tháng thử việc
Liên hệ chuyên viên nhân sự phụ trách để biết chi tiết tình trạng ứng viên.
Với tư cách là partner, bạn vẫn có thể tự gửi CV của bản thân nếu bạn thấy công việc đó phù hợp. Bạn vẫn sẽ được tính tiền thưởng như bình thường nếu bạn phỏng vấn và nhận việc thành công.
Bạn hoàn toàn có thể đăng CV của người đang tìm việc vào 1 tin tuyển dụng bất kỳ trên website, sau đó liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn của bạn để lưu ý họ về CV đó. Người hướng dẫn sẽ xem xét CV và giới thiệu một công việc phù hợp khác trong hệ thống (nếu có). Bạn vẫn sẽ được tính tiền thưởng như bình thường nếu ứng viên phỏng vấn và nhận việc thành công.
Toàn bộ các công việc đang được đăng trên Hajimari có nguồn từ công ty TNHH JellyFish HR - công ty tư vấn nhân sự hàng đầu cho thị trường Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời phụ trách tuyển dụng cho nhiều khách hàng đến từ Châu Âu - Châu Mỹ.
Bạn hãy liên lạc với Hajimari qua những kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:
Fanpage: https://www.facebook.com/Hajimari.vn/
Điện thoại: 028 6277 4093
Email: hotro@hajimari.vn
Họ là những chuyên viên phụ trách tư vấn và tuyển dụng việc làm tiếng Nhật của Jellyfish HR - công ty tư vấn nhân sự hàng đầu cho thị trường Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời tuyển dụng cho nhiều khách hàng đến từ Châu Âu - Châu Mỹ. Họ sẽ là người trực tiếp hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc của bạn về bất cứ vấn đề nào liên quan đến hoạt động của bạn trên Hajimari.
Vui lòng liên hệ trực tiếp với người hướng dẫn của bạn, hoặc gửi tin nhắn về Fanpage chính thức của Hajimari để được hỗ trợ nhanh nhất.
https://www.facebook.com/Hajimari.vn
Theo luật thuế TNCN thì cứ những ai không có hợp đồng lao động nhưng có thu nhập trên 2 triệu thì công ty sẽ khấu trừ 10% thuế TNCN từ người đó. Nếu tổng thu nhập của bạn (ở nơi hiện đang làm việc + thu nhập từ việc làm cộng tác viên cho Hajimari + các nguồn khác) < 9 triệu đồng/tháng (đối với người chưa có con) thì cuối năm bạn có thể quyết toán thuế và yêu cầu thuế hoàn lại số tiền thuế chúng tôi đã đóng hộ bạn.
Nhập email ứng viên của bạn vào và bấm nút KIỂM TRA. Nếu hệ thống báo "Ứng viên này đã có trong dữ liệu của Hajimari" thì bạn không cần gửi CV của ứng viên nữa mà hãy thay đổi ứng viên khác nhé.